Vì sao lên mua loại kệ inox 304 trên máy giặt ?

Trước khi chúng ta trả lời được câu hỏi Vì sao lên mua kệ để đồ trên máy giặt inox 304? chúng ta cùng tìm hiểu về inox 304 là gì ?. 
Inox 304 là hợp ​kim của một loại thép chứa 11% Crom và cũng chính vì nguyên tố này đã tạo cho inox tự bảo vệ và chống ăn mòn cao, thành phần Niken biết đến như là một nguyên tố tạo ra sự ổn định cho phần Austenitic. Inox 304 có hàm lượng tối thiểu 8%. Trong nguyên tố tạo thành Austenitic có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken tạo ra khả năng chống ăn mòn.+ Crom: Nguyên tố chính để tạo nên sự chống ăn mòn cho inox.+ Mangan: Nguyên tố tạo nên sự ổn định pha Austenitic.+ Ni tơ: Nguyên tố để làm tăng độ cứng.

kệ để đồ đa năng trên máy giặt

Kệ để đồ đa năng trên máy giặt inox 304 Nơi lắp đặt máy giặt nếu dùng chung với nhà vệ sinh thì thường có độ ẩm lớn, hay phải tiếp xúc với nước. Chính vì vậy nếu bạn lựa chọn loại kệ để đồ trên máy giặt bằng vật liệu inox 304 thì sẽ đảm bảo được là chúng không bị han rỉ. đảm bảo an toàn trong suốt quá trình sử dụng.

Xem chi tiết sản phẩm : Kệ để đồ trên máy giặt inox 304 Ngoài ra inox 304 là loại vật liệu cứng vì vậy loại này đảm bảo sự chắc chắn ngay cả khi bạn để nhiều đồ trên đó. Lưu ý : chân kệ để đồ trên máy giặt được thiết kế linh hoạt bạn có thể điều chỉnh được chiều cao ở các chân điều này thật sự hữu ích nều nền bạn đặt không đượcbằng phẳng.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy