Vì sao lên mua loại kệ để đồ trên bồn cầu inox ?

(Kệ trên bồn cầu) Do đặc thù trong môi trường ẩm ướt, hay tiếp xúc với nước lên với những vật liệu như sắt, thép, inox 201 thường rất ít khi được sử dụng bởi chúng rất dễ bị han rỉ.
 Nhưng với inox 304 thì hoàn toàn ngược lại đây được biết đến là vật liệu siêu bền, không bị han rỉ, luôn sáng bóng. Chính vì vậy mà ngay nay rất được tin dùng trong các đồ dùng nhà bếp. Inox 304 là gì ? Inox 304 hay còn gọi là thép không gỉ bới vì nó có chứa các thành phần với các hàm lượng như sau: Fe, C ~ 0.08$, Cr từ 17,5-20%, Niken từ 8-11%, Mn<2%, Si <1%, P <0,045%, S<0,03%. SUS 304 rất phổ biến và được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới.

kệ để đồ trên bồn cầu

Kệ để đồ trên bồn cầu inox 304
 Mác thép 304 chiếm đến 50% lượng thép không gỉ được sản xuất trên toàn cầu và chúng được sử dụng trong hầu hết các ứng dụng ở mọi lĩnh vực: dầu khí, thực phẩm, dược phẩm,đồ dùng nhà bếp, đồ dùng nhà tắm nhà vệ sinh… Ưu điểm kệ để đồ trên bồn cầu inox :+ Luôn sáng bóng, vệ sinh dễ dàng+ Dễ dàng lắp đặt và tháo dỡ+ Vững chắc, không bị han rỉ+ Chịu được tải trọng lớn+ Thiết kế hiện đại, tinh xảo và có độ thẩm mỹ cao.+ Ngọn nhẹ, không cồng kềnh. Hy vọng với những ưu điểm vượt trội của “kệ để trên bồn cầu inox 304” bạn đã sẵn sàng lựa chọn em nó chưa. Hiện sản phẩm đang được phân phối tại hệ thống phụ kiện nhà bếp thông minh Bếp Phú Qúy. Hãy click link sau để xem chi tiết về sản phẩm bạn nhé : “kệ để đồ trên bồn cầuChia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy