Vì sao lên mua loại kệ dao thớt để bàn inox 304 ?

(Kệ thớt dao) Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian nhà bếp của mỗi gia đình đã thay đổi hơn xưa rất nhiều, đặt biệt là dụng cụ làm bếp, với rất nhiều mẫu mã đa dạng, phát minh tiện dụng đã giúp cho việc làm bếp trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết Với các sản phẩm làm bếp “an toàn khi sử dụng – tinh tế- chuyên nghiệp – đúng chất lượng” giúp chúng ta hứng thú với công việc bếp của mình, nâng tầm giá trị của công việc cũng như người sử dụng.Sở hữu chúng trong ngôi nhà của mìnhkhông chỉ là chúng ta đang tận hưởng tiện nghi mà chúng còn tôn vinh ngôi nhà và chủ nhânlên rất nhiều

kệ để dao thớt để bàn inox 304

 Vì vậy việc lựa chọn sản phẩm nhà bếp là vô cùng quan trọng, và việc lựa chọn kệ dao thớt để bàn inox 304 là sự lựa chọn tối ưu nhất. 1. Về chất liệu và kiểu dáng– Sản phẩm làm bằng Inox SUS 304 cao cấp nhất không gỉ, luôn sáng bóng- Kiểu dáng hiện đại, hiệu quả, bền bỉ theo thời gian Đôi nét về inox 304 : Inox 304 là loại thép không gỉ có hàm lượng Niken tối thiểu là 8%, inox 304 là chất liệu inox được sử dụng và tiêu thụ phổ biến lớn nhất hiện nay trên toàn thế giới. Trong các nguyên tố tạo thành Austenitic, thì có nhiều nguyên tố có thể thay thế được Niken để tạo ra khả năng chống ăn mòn.

kệ inox 304

2. Về mức độ tiện dụngSản phẩm được thiết kế với kích thước tiêu chuẩn đảm bảo để được 100% các loại thớt, dao được sử dụng phổ biến nhất trong gia đình hiện nay.Không chỉ cài thớt và dao, với thiết kế các khe cài bạn cũng có thể tận dụng để cài vung hoặc cài chảo khi cần.

kệ để dao thớt để bàn

3. An toàn sử dụngKhông giống như những loại sản phẩm khác trên thị trường, bộ kệ để dao thớt inox 304 được phân phối tại Bếp Phú Qúy được cấu thành bởi bộ khung inox to (10mm) đảm bảo chắc chắn ngay cả khi bạn để những loại thớt to mà không sợ bị đổ hoặc năn.

kết cấu khung chắc chắn

 Ngoài ra do đặc thù nhà bếp là luôn nóng ẩm, tiếp xúc nhiều với nước lên với chất liệu inox 304 thì sản phẩm không bị han rỉ dễ lau chùi vì vậy luôn đảm bảo an toàn vệ sinh và sức khỏe cho cả gia đình.
Xem thông tin chi tiết sản phẩm : kệ dao thớt inox 304 để bànChia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy