Tư vấn lựa chọn kệ để đồ đa năng như ý

Dù bạn ở nhà mặt đất hay trong những khu đô thị, chung cư cao tầng thì đều có điểm chung là có rất nhiều vật dụng sử dụng hàng ngày và trong số chúng có nhữngvật dụng bạn có thể cất ngọn ngàng được ở trong tủ, một số vật dụng bạn muốn chúng để ra ngoài có thể vì lý do thẩm mỹ hoặc tiện cho việc tìm và lấy chúng. Một chiếc kệ để đồ đa năng chắc chắn là đáp án dành cho bạn, dưới đây bếp phú quý giới thiệu tới bạn một số mẫu kệ để đồ đa năng được nhiều chị em tin dùngkèm với các ưu và nhược điểm bạn nhé. 1. Mẫu kệ để đồ đa năng bằng gỗMẫu kệ để đồ đa năng bằng gỗ là sản phẩm bạn thường được thấy trong phòng ngủ – phòng làm việc lưu trữ sách, vở, mỹ phẩm, đồ dùng …
Ưu điểm : Thiết kế đẹp, nhiều sự lựa chọn, có thể thiết kế theo nhu cầu của bạn từ kích thước, số ngăn chứa đồ, màu sắc…Nhược điểm : Lắp đặt lâu và chi phí tương đối cao.

kệ để đồ đa năng bằng gỗ

Kệ để đồ đa năng bằng gỗ2. Mẫu kệ để đồ đa năng bằng sắt thépMẫu kệ đa năng này được dùng phổ biến trong các siêu thị, cửa hàng, nhà máy … dùng làm nơi lưu trữ hoặc trưng bày sản phẩm. Với thiết kế kết cấu khung bằngsắt thép lên đảm bảo độ cững, chịu lực tốt, chắc chắn.
Ưu điểm : Thiết kế dễ dàng lắp đặt thường giữa các điểm nối sử dụng dạng cài hoặc bắt vít.Nhược điểm : Chi phí giá thành cao, ngoài ra chúng rất ít sử dụng trong quy mô gia đình.

kệ để đồ đa năng bằng sắt

Mẫu kệ để đồ đa năng bằng sắt3. Mẫu kệ để đồ đa năng bằng nhựa ABSMẫu kệ để đồ đa năng bằng nhựa được lựa chọn sử dụng nhiều trong gia đình, đặc biệt là sử dụng chất liệu nhựa ABS.Nhựa ABS – Bao gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các đơn phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS: tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.Acrylonitrin butadien styren (viết tắt và thường gọi là nhựa ABS) có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt rất dẻo dai, chịu được sự va đập mạnh. Đặc tính nhựa ABS là chúng rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.Tính chất đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn giòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS. Kệ để đồ đa năng có bánh xe bằng nhựa ABS là sự lựa chọn tốt nhất sử dụng trong gia đình bởi :Ưu điểm :  + Thiết kế hiện đại, nhỏ ngọn, nhẹ nhàng, dễ dàng lắp đặt+ Dễ dàng di chuyển bởi có bánh xe+ Có thể sử dụng trong mọi không gian từ nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ.+ Chi phí giá thành rẻ Nhược điểm : + Bởi thiết kế nhỏ ngọn lên với đồ dùng cồng kềnh, có trọng lượng lớn thì không để được.

kệ để đồ đa năng có bánh xe

Kệ để đồ đa năng có bánh xe nhựa ABS cao cấp
Xem chi tiết sản phẩm :Kệ để đồ đa năng có bánh xe tại đây. Bếp Phú Qúy – chúc bạn lựa chọn bộ kệ để đồ đa năng như ý.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy