Tư vấn lựa chọn kệ để dao thớt để bàn, lên chọn loại nào ?

Trong nhà bếp, 2 vật dụng luôn luôn đi song hành cùng nhau không thể tách rời đó là dao và thớt. Đây đều là 2 vật dụng được sử dụng hàng ngày trong nấu nướng, việc cất giữ chúng ở đâu đảm bảo an toàn – sạch sẽ khô ráo – dễ dàng lấy khi cần luôn được những nhà nội trợ chú trọng. Với những chiếc kệ để dao thớt ra đời giúp chúng ta lưu giữ chúng, và trên thị trường hiện nay cũng có một số loại kệ để dao thớt với các mức giá khác nhau.Vậy  chúng ta lên lựa chọn loại nào là tốt nhất ? Trong bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu một số mẫu kệ dao thớt qua đó tìm ra được loại ưu tiên lựa chọn nhất bạn nhé. 1. Kệ dao thớt dạng nan nhỏĐây phần lớn là loại kệ được gia công trong nước, sử dụng vật liệu là các thanh nan inox 201 tròn.
Ưu điểm : thiết kế đơn giản, có giá thành rẻ chỉ trên dưới 100.000đ là bạn đã có thể mua rồi.Nhược điểm : Bởi được làm gia công lên đường nét thô không được tinh xảo, ngoài ra sử dụng chất liệu inox 201 lên chỉ sau 1 thời gian  sử dụng có thể xuất hiện hiện tượng bị han rỉ. Ngoài ra khó có thể để lên đước với một số loại thớt gỗ nặng và to hơn 1 chút. 

kệ để dao thớt để bàn nan tròn

Kệ cài dao thớt inox nan tròn2. Kệ dao thớt nhựaNhắc đến nhựa thì chúng ta cũng biết được là về độ cứng chắc chắn sẽ không thể bằng inox được.Chính vì vậy loại kệ dao thớt nhựa thường được lựa chọn để những thớt nhỏ nhẹ.Ưu điểm : thiết kế ngọn nhẹ, nhìn đẹp mắt.Nhược điểm : chỉ có thể để được những thớt nhỏ và nhẹ.

Kệ dao thớt nhựa để bàn

Kệ cài dao thớt nhựa3. Kệ dao thớt inox 304Đây là loại kệ để dao thớt tối ưu nhất hiện nay, khắc phục hoàn toàn nhược điểm của 2 loại kệ dao thớt bằng nhựa và bằng sợi nan nhỏ.Sản phẩm được nhập khẩu nguyên chiếc với công nghệ sản xuất tiên tiến, vật liệu chế tác là inox 304 siêu bền, luôn sáng bóng – đẹp và sạch sẽ.

kệ dao thớt inox 304 để bàn

Kệ để dao thớt inox 304 để bàn Ưu điểm : Bền – cứng – chắc chắn và đặc biệt không han rỉ.Lưu trữ được cả những loại thớt to và nhỏ. Gần như 100% thớt dùng phổ biến trong gia đình đều để được.Nhược điểm : Bởi chúng được làm bằng chất liệu inox 304 lên có giá thành cao hơn so với 2 loại trên.
Lưu ý : Trên thị trường đang lưu hành 2 loại sản phẩm có hình dáng kích thước giống hệt nhau chỉ khác nhau ở chất liệu.
+ Loại inox 304 : có đóng chìm dấu SUS 304 trên sản phẩm
+ Loại inox 201 : không có đóng chìm và nhìn bóng hơn
Vì vậy để đảm bảo bạn mua được hàng chuẩn, hàng chất lượng, hàng đúng 304 hãy lựa chọn nơi mua uy tín bạn nhé.

Bạn có thể đặt mua “Kệ để dao thớt inox 304” tại bếp phú quý đảm bảo 100% hàng chuẩn.
 Đến đây chắc bạn cũng đã lựa chọn được cho mình loại kệ để dao thớt phù hợp nhất với nhu cầu của mình rồi chứ. Chúc bạn lựa chọn được chiếc kệ để dao thớt như ý.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy