Tại sao kệ đa năng có bánh xe lại được khách hàng tin dùng

Năm 2020 đang nổi lên dòng sản phẩm nhà bếp là “kệ để đồ đa năng có bánh xe” sản phẩm đang được khách hàng tìm mua đông đảo. Vậy đâu là những yếu tố lý giải cho hiện tượng này ? Do giá thành rẻ hay do chất lượng của sản phẩm ? Chúng ta cùng phân tích và tìm hiểu qua bài viết sau bạn nhé.

kệ để đồ đa năng có bánh xe

1. Về giá thànhKệ để đồ đa năng có bánh xe nhựa ABS đang được phân phối chính hãng hệ thống phụ kiện nhà bếp thông minh Bếp Phú Qúy có giá :+ Loại 3 tầng : 599,000đ+ Loại 4 tầng : 699,000đNhư vậy sản phẩm có giá thành ở mức dưới 1.000.000đ. Đây là mức giá rẻ với 1 một sản phẩm hữu ích. 2. Về chất lượng sản phẩmMẫu kệ để đồ đa năng bằng nhựa được lựa chọn sử dụng nhiều trong gia đình, đặc biệt là sử dụng chất liệu nhựa ABS.Nhựa ABS – Bao gồm 3 đơn phân tử acrylonnitrile, butadiene, styrene. Các đơn phân tử này ảnh hưởng đến tính chất của nhựa ABS: tính cứng, tính bền với nhiệt độ và hoá chất là do acrylonnitrile; tính dễ gia công, tính bền của styrene; tính dẻo, độ dai va đập là của butadiene.Acrylonitrin butadien styren (viết tắt và thường gọi là nhựa ABS) có công thức hóa học (C8H8· C4H6·C3H3N)n là một loại nhựa nhiệt rất dẻo dai, chịu được sự va đập mạnh.

hạt nhựa abs kệ để đồ đa năng có bánh xe

 Đặc tính nhựa ABS là chúng rất cứng, rắn nhưng không giòn, cân bằng tốt giữa độ bền kéo, va đập, độ cứng bề mặt, độ rắn, độ chịu nhiệt các tính chất ở nhiệt độ thấp và các đặc tính về điện trong khi giá cả tương đối rẻ.Tính chất đặc trưng của ABS là độ chịu va đập và độ dai. Có rất nhiều ABS biến tính khác nhau nhằm cải thiện độ chịu va đập, độ dai và khả năng chịu nhiệt. Khả năng chịu va đập không giảm nhanh ở nhiệt độ thấp. Độ ổn định dưới tải trọng rất tốt, ABS chịu nhiệt tương đương hoặc tốt hơn Acetal, PC.. ở nhiệt độ phòng. Khi không chịu va đập, sự hư hỏng xảy ra do uốn nhiều hơn giòn. Tính chất vật lý ít ảnh hưởng đến độ ẩm mà chỉ ảnh hưởng đến sự ổn định kích thước của ABS. Như vậy “Kệ để đồ đa  năng có bánh xe” có chất lượng cao, độ bền lớn. 3. Mức độ hữu dụng của sản phẩmĐược thiết kế để có thể sử dụng được ở bất kỳ đâu trong không gian gia đình bạn lên ngay từ khâu thiết kế đã đặt tiêu chí : hiện đại, tiện ích, sang trọng lên hàng đầu.Chính vì vậy chúng có thể dùng được cả trong : nhà bếp, phòng khách, phòng ngủ.Ngoài ra chân sản phẩm được thiết kế bánh xe để có thể dễ dàng di chuyển ngay khi bạn đang để full đồ.

Thiết kế nhỏ ngọn tận dụng những khu vực nhỏ hẹp

Tận dụng tối đa không gian nhà bếp Đến đây thì chắc bạn cũng đã có câu trả lời của riêng mình rồi chứ, hãy nhanh tay sắm ngay cho mình một em kệ hót nhất này ngay hôm nay bạn nhé.Thông tin chi tiết và đặt mua sản phẩm “Kệ để đồ đa năng có bánh xe” tại đây.



Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy