Sốc Khi Đăng Ảnh Người Yêu "vàng Mười" Lên Facebook


Đi chơi cùng nhau cô và người yêu thường xuyên chụp ảnh, nhưng anh tuyệt đối không cho cô đăng ảnh cả 2 lên facebook.Sốc Khi Đăng Ảnh Người Yêu "vàng Mười" Lên Facebook

Cô năm nay 20 tuổi, đối với lứa tuổi cô thì còn ham chơi và bồng bột. Học xong 12 thì không theo học tiếp nữa mà xin được một công việc nhân viên bán hàng cho một công ty. Tại đây cô quen anh,anh hơn cô 6 tuổi, đang làm kế toán và quản lý kho hàng bên công ty.

Anh đến với cô nhẹ nhàng, nhưng rất ấm áp, luôn quan tâm tôi, mỗi khi buồn, luôn có mặt mỗi khi cô cần. Khi cô mới vào làm việc tại công ty, cô và anh làm gần nhau, giao tiếp xã giao thông thường, không thân thiết lắm, nhưng cô luôn chọc phá anh và ngược lại anh cũng vậy. Giữa cả hai chỉ tồn tại ở mức tình bạn, đồng nghiệp mà thôi. Vì khi đó cô mới chia tay người yêu, còn anh đã có bạn gái, hai người yêu nhau được 4 năm dự định cuối năm cưới. Nhưng gia đình anh có tang nên đám cưới bị hoãn lại.

Một ngày thấy anh buồn ngồi ủ rũ một góc, cô mới gặng hỏi thì anh nói với cô, anh và người yêu chia tay vì có những điểm bất đồng không giải quyết được. Trong thời gian này cô và anh thường xuyên tâm sự cùng nhau, và nhận ra giữa họ có nhiều điểm giống nhau, hiểu được suy nghĩ và rồi trở nên thân thiết hơn.

Anh ngỏ lời nói yêu cô, nhưng cô thì không có tình cảm với anh, đơn giản chỉ xem anh như một người anh trai. Cô cũng nói rõ với anh, là cô và anh không thể đến với nhau được. Cô mới chia tay người yêu, nên chưa sẵn sàng chấp nhận tình cảm của ai, cô sợ mình phải đau nên không mở lòng cho bất cứ ai. Nhưng anh vẫn không từ bỏ, anh vẫn bên cô. Tối nào cũng đứng đợi trước nhà để gặp mặt cô rồi mới chịu về.

Sau 2 lần cô từ chối anh chỉ xin cô một điều duy nhất là làm người yêu anh một ngày, đối với anh như vậy đủ rồi. Cô chấp nhận lời đề nghị của anh, và dành cho anh một ngày. Ngày hôm đó anh dẫn cô đi ăn, uống nước nói chuyện bình thường. Cũng không có gì đặc biệt lắm. Khi về cô đề nghị anh dừng lại, anh không đồng ý, anh nói anh nhận ra anh yêu cô rất nhiều, anh muốn được bên và chăm sóc cho cô. Khi đó cô vẫn nhất mực từ chối.

Sau 2 tháng đêm nào cũng trồng cây si ở đầu ngõ cô thì cô chính thức làm người yêu anh. Quãng thời gian bên anh là quãng thời gian yên bình nhất, hạnh phúc nhất của cô. Anh luôn khiến cô cảm thấy an toàn khi bên anh và không để cô phải lo lắng bất cứ điều gì.

Đi chơi cùng nhau thường xuyên chụp ảnh, nhưng anh tuyệt đối không cho cô đăng ảnh cả 2 lên facebook. Điều đó khiến cô cảm thấy có chút nghi ngờ. Và anh giải thích anh không muốn mọi người biết rồi hỏi này hỏi nọ, cả hai đều chia tay người yêu chưa lâu. Cô cũng chấp nhận.

Mới hôm qua cô dẫn anh về ra mắt gia đình, gia đình cô ai cũng yêu mến anh, anh ăn tối cùng gia đình cô, đến tối anh cùng gia đình cô đi hát, anh say nằm tại chỗ, lúc đó chị cô có chụp hình anh để đăng lên facebook "dìm hàng" và trêu anh có tag tên cả cô và anh vào. Khi cô nhìn thấy vội bảo chị xóa đi.

Nhưng chưa đầy 5 phút sau em gái anh đã đọc được ngay lúc đó, liền nhắn tin cho cô chửi cô trơ tráo phá hoại gia đình hạnh phúc người khác, anh trai cô sắp cưới. Cô hơi choáng và đợi anh tỉnh rồi hỏi cho ra nhẽ thì lúc này anh mới nhận anh và người yêu trước đó chưa chia tay, 1 tháng sau họ cưới. Cô thật sự sốc khi đã tin rằng mình may mắn gặp được người yêu "vàng mười", giờ chân tướng sự việc lộ ra thì anh chỉ là kẻ bắt cá hai tay không hơn.

Anh vẫn tiếp tục van xin cô tha thứ, chỉ vì yêu cô nên anh phải lừa dối cô, anh chia tay người yêu nhưng chị này dọa tự tử nên anh phải quay lại. Hãy đợi anh cưới xong và ly hôn rồi sẽ chính thức đến với cô. Cô khóc đỏ mắt và trong trạng thái không biết nên nghĩ thế nào.

Anh đã lừa dối cô một lần thì có thể tiếp tục lừa dối cô thêm lần nữa. Nhưng nếu lời anh ấy nói ra là sự thực thì sao, liệu cô có nên cho anh thêm cơ hội và chờ anh?


Quick View Loading...

ASOS Slim Fit T-Shirt With Crew Neck

Giá 79.000đđ 120.000đđ

Sản phẩm đang được bán có giá tốt nhất, với 7,680 sản phẩm đã được bán tới tay khách hàng với điểm đánh giá 4.7/5 sao.


SẢN PHẨM ĐƯỢC TÀI TRỢ

Giá Từ 40,000đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 1,400đ.
Giá Từ 8,000đ.
Giá Từ 1,500đ.
Giá Từ 0đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 22,500đ.
Giá Từ 1,000đ.
Giá Từ 9,000đ.
Giá Từ 3,290,000đ.
Giá Từ 1,000đ.

Nguyên Nhân Mẹ Vợ Cười Tươi Trong Ngày Cưới Nguyên Nhân Mẹ Vợ Cười Tươi Trong Ngày Cưới

Khi vợ mở máy tính ra xem ảnh cưới, nàng chỉ vào bà mẹ mình trong ảnh rồi nói với chồng:

Vợ Khen Chồng Vì Sợ Hàng Xóm Chê Cười Vợ Khen Chồng Vì Sợ Hàng Xóm Chê Cười

Nghe thấy vợ khen mình có tài trước mặt mấy người hàng xóm, Tèo cảm động nghĩ:

Ly Hôn Vì Chọc Cười Kẻ Dưới Gầm Giường Ly Hôn Vì Chọc Cười Kẻ Dưới Gầm Giường

Chàng trai gọi điện thoại nói với mẹ:

Nụ Cười Là Đường Cong Quyến Rũ Nhất Của Phụ Nữ Nụ Cười Là Đường Cong Quyến Rũ Nhất Của Phụ Nữ

Trong buổi tổi kỷ niệm 3 năm yêu nhau, Tũn đan tay bạn trai thủ thỉ:

Bố Ăn Tát Vì Tay Của Con Gái Quá Ngắn Bố Ăn Tát Vì Tay Của Con Gái Quá Ngắn

Vợ đi công tác nên cuối tuần Tom phải một mình dẫn con gái 5 tuổi đến khu vui chơi.

Buồn Ít Thôi Và Cười Nhiều Lên, Cô Gái! Buồn Ít Thôi Và Cười Nhiều Lên, Cô Gái!

Em, một cô gái khá mạnh mẽ, luôn chịu đựng tất cả, em là người luôn chia sẻ, luôn là người đả thông tư tưởng cho người khác, nhưng em lại thường giấu kín cảm xúc của mình. Em chịu đựng và tự mình vượt qua. Sống vô tư, hồn nhiên như những người lính ấ

"thà Lấy Chồng Giàu Hôn Nhân Ngắn Ngủi Còn Hơn Bền Vững Với Trai Nghèo Mà Túng Thiếu Cả Đời!"

Trai giàu – trai nghèo, không đơn thuần chỉ là ví tiền ai dày hơn ai, mà còn hơn nhau ở cái chất con người, ở cái đầu óc. Tại sao trai giàu lại giàu, và tại sao trai nghèo lại nghèo, cái gì cũng có lí do cả!

Trò Hiểm Đáp Trả Cô Nàng Trò Hiểm Đáp Trả Cô Nàng "thà Khóc Sau Xe Bmw Còn Hơn Cười Sau Xe Đạp"

Từ ấy không còn lần nào chàng xuất hiện trước mặt nàng nữa, nhưng trò hiểm ngoạn mục của chàng trai nghèo thì sẽ còn bám theo nàng dai dẳng…

Thương Nhớ Nụ Cười Của Mẹ Thương Nhớ Nụ Cười Của Mẹ

Viết tặng mẹ yêu nhân Ngày của Mẹ 10/5.

Vova và ông đọc truyện. Vova và ông đọc truyện.

Thấy ông nội rất chăm chú vào cuốn sách, Vô va quay sang hỏi ông : ”Ông ơi, ông đọc truyện gì thế” ?Ông nhẹ nhàng trả lời : ”Truyện lịch sử cháu ạ“.Vớ

Sợ cười vì bị sưng.. Sợ cười vì bị sưng..

Một anh thanh niên cứ đứng thập thò trước cửa phòng khám bác sỹ. ông bác sỹ thấy lạ mới đến bảo:“Này anh, anh làm gì mà cứ thập thò mãi thế?”“Cháu đến

Cười hở răng Cười hở răng

- Tuấn: Cậu làm thế mà ko sợ thằng Tài nó cười cho à?- Hùng: Sợ cái gì mà sợ! Nó cười thì hở 12 cái răng- Tuấn: Sao lại 12 cái răng chứ? Cười hở 10 cá

Có thể bạn quan tâm

© Copyright 2020. All Rights Reserved [Website đang chạy thử nghiệm]