LÝ DO KỆ ĐA NĂNG MẠ SƠN TĨNH ĐIỆN THẤT THẾ

Kệ để đồ đa năng là 1 từ khóa chung cho khá nhiều nơi trong căn hộ như phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ. Tuy nhiên, nói chung về chất liệu mạ sơn tĩnh điện – tại Sao lại bị thất thế?

Tìm hiểu về chất liệu mạ sơn tĩnh điện
Ngành công nghiệp rất phát triển thì công nghệ sơn tĩnh điện cũng không ngoại lệ, vì những ưu điểm nổi trội mà nó mang lại rất hữu ích cho ngành công nghiệp sơn. Vậy thì sơn tĩnh điện là gì?

Sơn tĩnh điện là việc phủ một lớp chất dẻo lên bề mặt các chi tiết cần che phủ. Hiện nay có 2 loại chất dẻo phổ biến là nhựa nhiệt dẻo và nhựa nhiệt rắn. Các loại nhự nhiệt dèo là các chất hình thành một lớp phủ mà không cần phải trải qua nhiều quá trình biến đổi cấu trúc phân tử

Các loại nhựa nhiệt rắn xếp chéo qua nhau tạo ra một lớp màng vĩnh cửu chịu nhiệt và sẽ không bị tan chảy lại (epoxy, hybrit, uretan polyester, acrylic, polyester triglycidyl isoxyanuric (TGIC)).
Ngoài ra còn một đinh nghĩa khác dễ hiểu hơn, Sơn tĩnh điện bóng hay sơn khô vì tính chất phủ ở dạng bột và khi sử dụng nó sẽ được tích một điện tích (+) khi đi qua một thiết bị được gọi là súng sơn tĩnh điện, đồng thời vật sơn cũng sẽ được tích một điện tích (-) để tạo ra hiệu ứng giữa bột sơn và vật sơn.

kệ để đồ đa năng trên chậu rửa bát inox mạ sơn tĩnh điện

Kệ để đồ inox mạ sơn tĩnh điệnXem sản phẩm :Kệ để đồ đa năng trên chậu rửa

Nói về sản phẩm kệ đa năng để trên chậu rửa tại sao lại có hai dòng chất liệu – Mạ sơn tĩnh điện và Inox 304 – Bếp Phú Quý lại bỏ qua chất liệu Mạ sơn tĩnh điện?

Hãy ghé 1 số giải thích ngắn gọn, nhưng có thể bạn sẽ chọn Kệ đa năng inox 304
Kệ đa năng để bát đĩa gác đặt trên bồn rửa chén được cung cấp bởi nhà máy Trung Quốc với hai chất liệu rõ ràng : Inox 304 và dòng mạ sơn tĩnh điện. Nói tới lớp mạ sơn tĩnh điện không được nguyên khối 1 chất liệu thì chắc chắn việc bong tróc theo thời gian là không thể tránh khỏi, đó là lý do bạn sẽ bị hớ khi hàng han gỉ trong quá trình sử dụng. Yếu tố về sức khỏe sẽ không được đảm bảo khi lớp sơn mạ tĩnh điện có thể bị tác động. Vì vậy, khi bất kỳ sản phẩm nào xuất hiện hàng inox 304 chúng tôi đều muốn dành tặng khách hàng sản phẩm tốt nhất mà mức giá nhênh hoàn toàn không hề lớn so với giá trị bạn nhận về.

kệ đựng gia vị inox 304

Kệ để gia vị inox mạ sơn tĩnh điện
Hãy quan tâm thêm kệ đa năng để trên chậu rửa inox 304 và bạn sẽ là người quyết định thêm sẽ lựa chọn chất liệu nào để sài nhé! Còn Bếp Phú Quý sẽ dành tặng thêm quý vị những hình ảnh thực tế đẹp mắt nhất, chân thực nhất để khi bạn nhận hàng được đồng kiểm cũng không thấy khó chịu. Chúc bạn giây phút thoải mái nhất cùng Bếp Phú Quý ghen.

Xem thêm bộ 4 sản phẩm hữu ích mới nhất 2020 :
1. Kệ để đồ trên bồn cầu 3 tầng inox 304
2. Kệ để đồ trên máy giặt inox 304
3. Kệ để dao thớt inox 304
4. Kệ để đồ đa năng có bánh xe

Trong mùa dịch EnCOvn chúng tôi chỉ muốn nhắn gửi lời chúc sức khỏe tới cộng đồng, chúc cho Việt Nam sẽ sớm đẩy lùi dịch bệnh, Việt Nam ơi, Cố lên!Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy