Kệ để đồ trên máy giặt lên lựa chọn loại nào ?

Với những gia đình có diện tích nhỏ, đặc biệt là ở các thành phố lớn luôn muốn tận dụng tối đa không gian trong nhà. Và trên máy giặt cũng là một nơi lý tưởng bạn có thể tận dụngđể cất giữ nhiều đồ dùng , vật dụng trong nhà như : nước giặt, bột giặt, nước xả vải, …. nếu mà máy giặt được đặt chung trong nhà tắm thì tự nhiên bạn có một nơilý tưởng để để xà bông, sữa tắm, giàu gội đầu, mỹ phẩm … Một chiếc kệ để đồ trên máy giặt có lẽ là một sản phẩm mà bạn đang cần. Trên thị trường đang có nhiều loại kệ đặt trên máy giặt vậy bạn đã lựa chọn được loại nào chưa, hôm nay Bếp Phú Qúy giới thiệu tới bạn một số mẫu kệ để đồ trênmáy giặt để bạn tham khảo, chắc chắn qua đó bạn sẽ lựa chọn được cho mình bộ sản phẩm như ý phù hợp nhất với bạn. 1. Kệ để đồ trên máy giặt thép mạ sơn tĩnh điệnNếu bạn đã từng lắp đặt những tủ quần áo vải thì bạn sẽ rất dễ tưởng tượng ra loại kệ trên máy giặt này, với các khung thép mạ lắp ghép hình tròn có màu đen, màu trắng, màu hồng …Được thiết kế dễ dàng lắp ghép với 2 loại :+ Loại 2 tầng : bạn lên chọn loại 2 tầng để đảm bảo kệ sử dụng được với mọi kích thước chiều cao của các dòng máy giặt gia đình đang được sử dụng phổ biến nhất ngày nay.+ Loại 3 tầng : sử dụng được với máy giăt có chiều cao tối đa là 90cm. Với những loại máy giặt có chiều cao lớn hơn bạn chỉ có thể lựa chọn được loại 2 tầng.Ưu điểm : Gía rẻ, nhiều màu để lựa chọn, dễ lắp đặt, nhẹNhược điểm : Thiếu chắn chắn đặc biệt là với loại 3 tầng.

kệ để đồ đa năng trên máy giặt inox 304

Kệ để đồ trên máy giặt thép mạ sơn tĩnh điện2. Kệ để đồ trên máy giặt bằng nhựaLoại bằng nhựa cũng giống như loại kệ đặt trên máy giặt mạ sơn chúng được thiết kế dạng các mô dun kết nối với nhau qua các khớp nối.
Ưu điểm : Loại kệ này có giá thành rẻNhược điểm : Theo đánh giá của nhiều khách hàng thì loại kệ này nếu để nhiều có hiện tượng thiếu chắc chắn.

kệ để đồ đa năng trên máy giặt bằng nhựa

Kệ để đồ đa năng trên máy giặt bằng nhựa3. Kệ để đồ trên máy giặt inox cao cấpĐây là dòng kệ trên máy giặt cao cấp nhất hiện tại, về kiểu dáng nó không khác gì so với loại kệ để đồ trên máy giặt bằng thép mạ sơn tĩnh điện. Chỉ khác là loại này bộ khung được làm bằng chất liệu inox 304 siêu bền, cứng và chắc chắn.
Ưu điểm : Thiết kế hiện đại, màu trắng inox 304 nhìn sang và sạch sẽKhông bị han rỉ, thiết kế dạng modun dễ dàng thào và lắp đặt.Nhược điểm : Có giá thành cao hơn 2 loại trên

Lưu ý : Loại kệ này có loại 2 tầng và 3 tầng, theo lời khuyên và đánh giá từ những khách hàng đã sử dụng thì bạn lên lựa chọn loại 2 tầng để đảm bảo độ cứng – chắc tối đa nhất.

kệ để đồ đa năng trên máy giặt

Kệ để đồ đa năng trên máy giặt 2 tầng chuẩn inox 304 Xem chi tiết sản phẩm : Kệ để đồ trên máy giặt 3 tầng Với những ưu nhược điểm của từng loại kệ trên máy giặt được liệt kê bên trên, chắc bạn đã lựa chọn được cho mình loại kệ nào rồi chứ ? Lời khuyên của bếp phú quý là bạn hãy lựa chọn loại kệ để đồ đa năng trên máy giặt làm bằng chất liệu inox 304 để đảm bảo “Độ Bền – Chắc Chắn” trong quá trình sử dụng.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy