Kệ để đồ trên bồn cầu lên lựa chọn loại nào ?

Diện tích nhà tắm nhà bạn hẹp, chắc hẵn bạn sẽ nghĩ sẽ tận dụng phần không gian phía trên toilet để đựng đồ đạc? Thực tế, phần không gian phía trên bồn chứa nước của toilet khá lớn và bạn hoàn toàn có thể đặt lên đó một chiếc kệ đặt trên bồn cầu như hình để lưu trữ đồ đạc trong phòng tắm. 
 Chiếc Kệ để đồ nhà tắm hút chân không 2 tầng này sẽ là nơi đựng các vật dụng như dầu gội, sữa tắm và các đồ dùng vệ sinh cá nhân vừa thuận tiện vừa sạch sẽ. Chỉ với một vài thao tác nhỏ trên google là bạn có thể dễ dàng tìm kiếm được rất nhiều mẫu kệ để đồ trên bồn cầu đang được bày bán, đa phần sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp từ trung quốc hoặc gia công trong nước.+ Với kệ trên bồn cầu nhập khẩu : có mẫu mã đa dạng, đường nét tinh xảo hơn.+ Kệ trên bồn cầu giao công trong nước : ít mẫu mã và thường các đường nét và các mối nối không được tinh xảo. Vậy bạn lên lựa chọn mẫu kệ đa năng nào ? Tùy thuộc vào túi tiền và nhu cầu để có thể lựa chọn loại phù hợp nhất, hôm nay Bếp Phú Qúy sẽ giới thiệu tới bạnmột số mẫu kệ đa năng trên bồn cầu có kèm theo ưu điểm và nhược điểm để bạn có thể lựa chọn. 1. Mẫu kệ trên bồn cầu nhựaMẫu kệ nhựa thường nhỏ, nhẹ và sử dụng đế hút chân không để cố định sản phẩm vào tường.

kệ để đồ đa năng trên bồn cầu

Ưu điểm : ngọn nhẹ, dễ dàng lắp đặt.Nhược điểm : Bởi chân hút được thiết kế dạng đế hút chân không lên nếu bạn để nhiều đồ nặng theo thời gian rất dễ có nguy cơ bị đổ do phần chân không bị yếu. 2. Mẫu kệ để trên bồn cầu tự gia côngƯu điểm : Bạn có thể dễ dàng đặt hàng các bên cơ khí làm theo đúng yêu cầu từ kích thước đến kiểu dáng.Nhược điểm : Nếu bạn đặt làm theo yêu cầu thường sẽ mất thời gian và có chi phí cao.

kệ để đồ trên bồn cầu gia công trong nước

3. Mẫu kệ để trên bồn cầu inoxTrong 1 2 năm trở lại đây đồ gia dụng  được làm bằng chất liệu inox 304 ngày càng trở lên phổ biến và được khách hàng ưu tiên sử dụng. Tuy có giá thành cao hơn so với những vật liệu khác nhưng đổi lại chúng có những đặc tính mà tất cả mọi người đều cần “Bền – Chắc Chắn – Sáng Bóng – Đẹp“.

kệ để đồ đa năng trên bồn cầu inox 304

Ưu điểm : Inox là vật liệu thường hay được sử dụng đặc biệt trong những môi trường khắc nghiệt như nhà bếp nhà tắm, bởi đặc tính của chúng là không bị han rỉ.Luôn sáng bóng và dễ dàng vệ sinh, có độ cứng cao vì vậy chịu được tải trọng lớn.Nhược điểm : có giá thành cao.

Xem chi tiết sản phẩm : Kệ để đồ trên bồn cầu Với 3 mẫu kệ trên bồn cầu thông dụng nhất trên với những ưu nhược điểm khác nhau, hy vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được “Kệ để đồ trên bồn cầu” ưng ý nhất với nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ nhất.Chia sẻ mẹo hay này :

Sản phẩm bán chạy