[HOT] Tìm kiếm khách hàng tối giản chi phí nhờ Email Marketing
Chung cư Dream Town Coma6

[HOT] Tìm kiếm khách hàng tối giản chi phí nhờ Email Marketing

Lợi ích E Marketing dù nhiều đến đâu thì suy cho cùng vẫn là hướng tới khách hàng nói lớn hơn là chinh phục trái tim khách hàng ở lại với doanh nghiệp của bạn lâu thật lâu. Thế nên, hãy thử xem bạn có đang tìm kiếm khách hàng như trong bài viết này không nhé!

Lý do doanh nghiệp cần tìm kiếm khách hàng mới
Thu hút khách hàng mới, tìm kiếm khách hàng mới luôn là vấn đề cốt lõi giúp doanh nghiệp phát triển chính vì vậy không ít doanh nghiệp luôn đau đầu để làm sao có thể tìm kiếm khách hàng mới trong thời gian ngắn nhất và tốn ít chi phí nhất.
Khách hàng là nguồn sống của doanh nghiệp là nguồn lợi lớn nhất để doanh nghiệp có thể mở rộng thị trường, mở rộng sản phẩm và rất nhiều hoạt động của doanh nghiệp chịu tác động bởi “Khách hàng”. Chính vì thế, tìm kiếm khách hàng đã trở thành một công việc luôn được đặt lên hàng đầu. Nhưng làm sao để hoạt động này được thực hiện một cách hiệu quả bạn, mang lại nguồn data khách hàng chất lượng. Thông tin dưới đây sẽ hỗ trợ phần nào tới bạn. 

 
Tìm kiếm khách hàng mới

Liêt kê cách tìm kiếm khách hàng và công cụ email marketing
  1.  Tận dụng các khách hàng bán hàng lần 1
Khách hàng đã sử dụng sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp là nơi giữ được khách hàng mới tốt nhất. Bạn phải tận dụng được điều này và hãy cung cấp cho họ những giá trị tốt nhất để kéo những người đó trở thành khách hàng quen thuộc của bạn.
  1.  Xây dựng “Bản đồ mối quan hệ”
Bản đồ mối quan hệ cho doanh nghiệp là cách để xác định được đâu là khu vực tập có nhu cầu sử dụng lớn nhất đối với các sản phẩm dịch vụ của mình. Từ đó có thể giúp doanh nghiệp của mình có các hướng tìm kiếm khách hàng thuận lợi đặc biệt là việc gây dựng các mối quan hệ cá nhân càng không thể bỏ qua phương pháp này.
  1. Giới thiệu sản phẩm
Thường xuyên tham dự các buổi hội thảo, hội chợ, các cuộc triển lãm bằng cách liên hệ với ban tổ chức sẽ đưa bạn tới tập khách hàng tiềm năng. Việc giới thiệu sản phẩm cũng là cách thức gián tiếp để bạn tìm kiếm khách hàng mới cho doanh nghiệp.
  1. Quảng cáo
Có rất nhiều hình thức quảng cáo cho bạn lựa chọn như quảng cáo sản phẩm tại địa điểm mới, đặt các biển quảng cáo tại nơi nhiều người chú ý, cung cấp các sản phẩm dùng thử miễn phí, tham gia vào các cộng đồng doanh nghiệp cùng lĩnh vực, các mang lưới kinh doanh trực tuyến,... Hoặc quảng cáo online cũng là cách thức được nhiều người sử dụng nhưng để tiết kiệm chi phí bạn cần lưu ý tới cách set up nội dung quảng cáo để phù hợp với vị trí địa lý bạn mong muốn thay vì quảng cáo toàn cầu trong khi sản phẩm chỉ mới phục vụ trong nước, thời gian quảng cáo đừng mất tiền vào những giờ mà chẳng có ai lướt web…Và luôn đánh giá những thay đổi khi set up quảng cáo online.
  1. Sử dụng công cụ hỗ trợ
Sử dụng các công cụ hỗ trợ việc tìm kiếm các email khách hàng, sau đó tiếp cận với họ bằng hình thức email marketing cũng là một giải pháp hữu ích. Các phần mềm quét email trên web, phần mềm quét email trên facebook,...Sẽ giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm các địa chỉ email khách hàng. Việc còn lại chỉ là sử dụng các phần mềm marketing và gửi thư quảng cáo.
>> Xem thêm: Phầm mềm gửi email marketing Free 25000 mail/ tháng
>> Xem thêm: Các phần mềm quét email hữu ích


 
Bài viết trong chuyên mục: Email marketing


Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.