Tiết lộ bí mật SEO hình ảnh trong lĩnh vực bất động sản
Chung cư Dream Town Coma6

Tiết lộ bí mật SEO hình ảnh trong lĩnh vực bất động sản

Có lẽ những gì bạn sắp được biết sau đây là một bí mật động trời bởi vì nó là những bí quyết thường được giữ kín và sẽ không ai tiết lộ cho bạn. Một cái kỹ thuật có thể có nhiều người biết nhưng mọi người đang bỏ qua. Cái mọi người đang ko để ý đang bỏ qua lại là yếu tố giúp bạn dành chiến thắng trong cuộc cách mạng dành vị trí hiển thị trước mắt khách hàng "GOOGLE SEARCH".

Chi phí dành cho SEO WEB BẤT ĐỘNG SẢN VÔ cùng lớn
Mức độ cạnh tranh là vô cùng khốc liệt


>> Bởi lẽ lợi nhuận thu được từ bất động sản quá lớn, mỗi giao dịch thành công có thể đem lại cho bạn hàng triệu đồng, đếu hàng trăm triệu đồng.

Bạn có nhiều cơ hội xuất hiện, bạn càng có nhiều cơ hội tiếp cận được tới khách hàng.

Trong khi đó mọi người đang bỏ qua một cái SEO BẤT ĐỘNG SẢN :

+ CHI PHÍ RẺ HƠN WEB
+ CƠ HỘI CÓ KHÁCH HÀNG CŨNG KHÔNG HỀ NHỎ
+ CƠ HỘI XUẤT HIỆN NHIỀU KẾT QUẢ TRONG TÌM KIẾM CỦA GOOGLE


ĐÓ LÀ : SEO HÌNH ẢNH

Hãy luôn nhớ trong lĩnh vực bất động sản người dùng có xu hướng tìm kiếm kết quả hình ảnh rất cao bởi lẽ các thông tin liên quan đến dự án ví dụ như : tiến độ dự án, thiết kế căn hộ, mặt bằng chi tiết, phối cảnh dự án, ... thì chỉ có hình ảnh là thể hiện được tốt nhất.

Website bạn chưa lên top 10 nhưng hình ảnh của bạn đã ở TOP 10 đặc biệt rất có thể không phải chỉ có 1 kết quả mà là nhiều kết quả của bạn trên 1 trang.


SỰ KHÁC BIỆT GIỮA SEO WEB VÀ SEO HÌNH ẢNH


ĐI TRƯỚC ĐỐI THỦ HOẶC ĐỂ ĐỐI THỦ VƯỢT MẶT BẠN
 
Hãy Xem video để có được đáp án bạn nhé. Cái mọi người đang bỏ qua lại là cái quyết định để bạn có hơn được đối thủ hay không. 
Kiểm chứng bằng cách : Lên Google Search >> Tải 1 ảnh bất kỳ về >> Kiểm tra thuộc tính ảnh >> Phải đến 99% số ảnh chưa có cài gì trong thuộc tính >> Cơ hội dành cho bạn lên TOP 1 là quá lớn rồi đó.
chon mua ngay
bí mật seo hình ảnh trong lĩnh vực bất động sản

Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.