Sơ đồ XML cho trang web SEO hình ảnh
Chung cư Dream Town Coma6

Sơ đồ XML cho trang web SEO hình ảnh

Để cung cấp cho Google thông tin về hình ảnh trên trang web của bạn, bạn sẽ cần phải thêm thẻ hình ảnh cụ thể vào sơ đồ trang web. Bạn có thể sử dụng sơ đồ trang web riêng để liệt kê hình ảnh hoặc bạn có thể thêm thông tin hình ảnh vào sơ đồ trang web hiện có. 

Sơ đồ trang web

Có một cách khác để tối ưu hóa hình ảnh của bạn cho SEO: sơ đồ trang web XML của bạn. Thêm các thuộc tính <image> vào sơ đồ trang web thông thường của bạn sau thẻ <loc>.
Sơ đồ trang web XML bao gồm hình ảnh trông như sau:
<url>
    <loc> https://www.example.com </ loc>
    <image: image>
   <image: loc> https://www.example.com/image.jpg </ image: loc>
    </ image: image>
</ url>

 
SEO XML hình ảnh
 

Các thuộc tính sau là tùy chọn, nhưng bạn nên bao gồm càng nhiều càng tốt để cung cấp cho công cụ tìm kiếm tất cả thông tin mà họ cần về hình ảnh của bạn:
<image: caption> - Một chú thích ngắn hoặc mô tả cho hình ảnh.
<image: geo_location> - Vị trí địa lý của hình ảnh. Giá trị này phải là thành phố, tiểu bang hoặc quốc gia, không phải là kinh độ và vĩ độ số.
<image: title> - Tiêu đề của hình ảnh của bạn.
<image: license> - URL trỏ đến giấy phép của hình ảnh của bạn.
Bạn có thể bao gồm tối đa 1.000 thẻ <image: image> cho mỗi URL. Tuy nhiên, nếu bạn có nhiều hình ảnh, bạn nên cân nhắc tạo sơ đồ trang web hình ảnh và tệp chỉ mục sơ đồ trang web, đó là sơ đồ trang web dành cho sơ đồ trang web của bạn.

Tối ưu hóa hình ảnh có lợi ích to lớn cho SEO trên trang của bạn
  • Tăng mức độ tương tác của người dùng
  • Giảm tỷ lệ thoát và sử dụng nhất quán từ khóa trong toàn bộ trang.
Bạn có thể sử dụng thêm phần mềm seo hình ảnh (Phần mềm seo thuộc tính hình ảnh và giảm dung lượng đồng loạt) để gia tăng khả sử dụng tìm kiếm hình ảnh ngược của Google Image để tìm các trường hợp của những người khác sử dụng đồ họa của bạn và gửi email đẹp yêu cầu ghi nhận quyền tác giả khi một trang web không phải của bạn tải về sử dụng. Đây sẽ là một bước tương đối dễ dàng trong chiến dịch xây dựng SEO hình ảnh của bạn với tỷ lệ thành công cao.
 
NOW – MARKETING68.COM FREE Sofware Tips

Đăng bài FACEBOOK tự động FREE
Phần mềm Quét UID Fanpage (FACEBOOK Graphsearch) Đỉnh Cao miễn phí 10.000 uid
Phần mềm taọ Sitemap tự động cho website dành cho người Việt
 


Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.