Phần mềm Broken Link Checker website dành cho người Việt V3.0 2018
Chung cư Dream Town Coma6

Phần mềm Broken Link Checker website dành cho người Việt V3.0 2018

Phần mềm Broken Link Checker dành cho người Việt, với tốc độc quét cao giúp bạn phát hiện không chỉ tất cả các liên kết bị chết, không tồn tại (đứt ngẫy) trên website mà còn phát hiện ra link out trên website.

Vì sao cần phải kiểm tra Broken Link trên website :

+ Broken Link khiến Google không thể thu thập dữ liệu trên website để lập chỉ mục.
+ Broken Link khiến google hạ thấp điểm chất lượng của website, làm cho cơ hội hiển thị website của bạn trên công cụ tìm kiếm google trở lên khó khăn hơn.
+ Broken Link tạo ra trải nghiệm của người dùng trên website của bạn thấp do các liên kết không tồn tại

Vì sao phải kiểm tra Link Out trên website :

+ Nếu bạn đang SEO website thì đây có thể là câu hỏi kinh điển bởi lẽ sẽ là 1 thảm họa nếu như trên website của bạn có chứa 1 liên kết trỏ về trang website của đối thủ. Liên kết này dù ở dạng nào đi chăng nữa (link ẩn) thì cũng là một thảm họa.
+ Việc kiểm tra link out thông thường được các SEOer kiểm tra thường xuyên và công cụ quen thuộc nhất đó là ahref nhưng chi phí để đăng ký tài khoản tương đối cao.
Bạn phải kiểm tra Link out thường xuyên bởi lẽ trong quá trình biên tập nội dung do sơ xuất chúng ta copy một nội dung hay ở đâu đó và không loại bỏ hết link hoặc vấn nạn hacker hoành hành thì rất có khả năng website của bạn đang bị đặt link ẩn mà bạn không hề hay biết.

Công cụ kiểm tra Link chết, link ẩn trên website siêu tốc. Phần mềm Việt dành cho người Việt.

Đây là cách phần mềm Broken Link checker  hoạt động :


Phần mềm SEO Marketing68 có gì ?

+ Tính năng SEO Hình ảnh (seo thuộc tính hình ảnh hàng loạt)
+ Tính năng tạo sitemap cho website (miễn phí trọn đời)
+ Tính năng tạo site map hình ảnh cho website (99% các SEOer không làm cái này)
+ Tính năng tìm kiếm link chết, link out. (với tình hình hacker tràn nan như hiện nay thì bị đặt link ẩn luôn rình rập các website của chúng ta và chính tôi cũng là một nạn nhân của vấn nạn này.)
+ Tính năng Spin nội dung 68 (chúng tôi luôn tạo ra sự khác biệt, nội dung có nghĩa và dễ đọc, Unique đạt 60% đến 100%).
+ Tính năng đăng bài lên Blogspot tự động (có hỗ trợ spin nội dung cả tiếng anh + tiếng việt). [Xây dựng hàng trăm Blogspot chất lượng làm vệ tinh với chi phí 0đ]
xem-chi-tiet-phan-mem-seo-marketing68.png

Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.