Mẹo tìm kiếm khách hàng 0 đồng từ email marketing
Chung cư Dream Town Coma6

Mẹo tìm kiếm khách hàng 0 đồng từ email marketing

Để tìm kiếm khách hàng tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất thì bài viết [HOT] Tìm kiếm khách hàng tối giản chi phí nhờ Email Marketing marketing68 cũng có chia sẻ. Nhưng chúng tôi bổ sung thêm để các bạn có thêm những cách hữu ích để không bỏ sót một khách hàng tiềm năng nào.
Tìm kiếm khách hàng mới

Tìm kiếm email khách hàng trên facebook
Hiện nay, đứng sau một số trang lớn như google, bing,...Thì facebook cũng không đứng thấp kém về số lượng người dùng thậm chí còn áp đảo tới 80% người dân Việt Nam – Thậm chí các bác trung niên còn hồi teen mà lập facebook lướt newfeed rồi tự sướng sống ảo mỗi ngày. Đó là lý do bạn không thể bỏ sót lượng khách hàng lớn trên đây bằng hệ thống phần mềm quét email facebook. Hiện chúng tôi đang cập nhật một hệ thống siêu khủng có thể quét ngay cả không phải bạn bè cả email và số điện thoại. Chúng tôi hi vọng sẽ mang đến cho bạn một lượng lớn khách hàng trong list data. Thông tin phần mềm sẽ được update tại danh mục “Phần mềm marketing online”.


 
Phần mềm đăng bài tự động lên facebook
 
Tìm kiếm email khách hàng trên website
Nguồn diễn đàn và website cũng không thể bỏ qua lượng khách hàng đã từng để lại thông tin mail trên các trang này. Đó là lý do bạn cần đến các công cụ hỗ trợ và marketing68 sẽ đồng hành cùng bạn.
Có rất nhiều phần mềm hỗ trợ quét Email trên các website hoặc diễn đàn như:
– MailChimp
– Super Email Extractor
– IScanPro
Mình thì thường sử dụng phần mềm Iscanpro Email. Các bạn có thể tải về hoàn toàn miễn phí luôn nhé! Sau khi cài đặt xong, mở ứng dụng lên:
– Bạn chỉ cần paste(dán) url của website, diễn đàn cần thu thập email.
– Click Quét: Để phần mềm tự động quét Email.
– Công việc tiếp theo của bạn là nhâm nhi tách cà phê và đợi thành quả thôi!
Phần mềm IScanPro

Sau khi đã thu thập được một số lượng lớn email của khách hàng tiềm năng của mình là có thể bắt đầu thực hiện một chiến dịch Email marketing chăm sóc khách hàng và chúng tôi sẽ có những bài hướng dẫn chi tiết hi vọng bạn sẽ biến họ trở thành khách hàng quen thuộc của mình. Thành công là đây.
 
 


Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.