Getresponse là gì ? Công cụ bỏ tùi của Marketer chuyên nghiệp
Chung cư Dream Town Coma6

Getresponse là gì? Công cụ bỏ túi của Marketer chuyên nghiệp

Có lẽ các bạn không ít lần thấy được thấy các diễn giả, hoặc một ai đó nhắc đến với những cái tên vô cùng kêu : Email Marketing thần thánh, Email Marketing nghìn đơn hay Email marketing chuyên nghiệp ... tất cả những thuật ngữ đó đều đang ám chỉ đến một giải pháp email marketing mang tên Getresponse.


GetResponse là gì ? Getresponse là giải pháp Email Marketing toàn diện với giao diện tương tác trực quan trên web số 1 trên thế giới hiện nay. Với trên 350,000 khách hàng đang sử dụng trên khắp thế giới, trong đó có sự góp mặt của nhiều tên tuổi lớn như : Hilton, Forbes, Avon ...
getresponse email marketer group4 giải pháp tuyệt vời đem đến sự phổ biến và tin dùng của Getresponse


1. Tiếp thị qua email

Với giao diện trực quan kéo thả tạo ra và dễ dàng gửi các email hấp dẫn, hiển thị đẹp mắt trên mọi thiết bị Máy Tính - Thiết bị di động ....


a, Quản lý hành động trên thư đã gửi

Getresponse hỗ trợ rất mạnh phần báo cáo chi tiết của từng chiến dịch.

“THƯ ĐÃ MỞ, LIÊN KẾT ĐÃ NHẤP CHUỘT, BÁN HÀNG ĐÃ THỰC HIỆN”

Bộ công cụ tiếp thị qua email được xây dựng trực quan, đơn giản hiệu quả chỉ với một vài bước đơn giản.


b, Tạo nội dung hấp dẫn, cuốn hút

Thỏa sức sáng tạo với khả năng thiết kế không giới hạn ngay trên giao diện web của Getresponse. Sử dụng chức năng kéo và thả hoặc trình biên tập mã HTML để kiến tạo lên mẫu Email Marketing của riêng bạn. Hoặc tùy chỉnh với kho mẫu 500 Email Marketingđã được thiết kế sẵn hoàn hảo trên mọi thiết bị.


b, Cá nhân hóa thư gửi

Nêu đích danh tên người nhận mail luôn gây ấn tượng đối với người nhận, sử dụng nội dung động cũng để đảm bảo bạn chỉ gửi đi các email phù hợp nhất, có tính cá nhân hóa nhiều nhất đến đối tượng khách hàng mục tiêu của bạn.


c, Tự động hóa với thư trả lời tự động

Thiết lập hệ thống email trả lời tự động, như là một kế hoạch được xây dựng sẵn để dẫn dắt truyền tải thông điệp tới khách hàng.2 / Hội thảo trên web

Đây là dịch vụ tiếp thị qua email đầu tiên cung cấp giải pháp mới về tiếp thị hội thảo qua mạng internet hoàn chỉnh. Tại đây bạn có thể gửi lời mời, lời nhắc và email theo dõi tự động.

Chỉ với 3 phút hoặc nhanh hơn quý khách đã có thể kiến tạo một hội thảo trên hệ thống Getresponse.


3. Trang đích

Với kho giao diện hàng trăm mẫu trang đích được thiết kế chi tiết và tối ưu, 100% hiển thị thân thiện trên tất cả các nền tảng thiết bị. Với giao diện trực quan kéo thả, bạn chỉ mất chưa đầy 5 phút là đã có ngay 1 web đích ấn tượng.


4. Tự động hóa tiếp thị

Lên kế hoạch, xây dựng đặc biệt là quản lý các quy trình tiếp nhận thông tin của từng nhóm khách hàng dựa trên dữ liệu, nhu cầu và hoạt động của người đăng ký.


Biến người đăng ký thành khách hàng

Sử dụng công cụ Email Marketing tự động để tiếp thị để phản hồi hành động của người đăng ký theo cách giúp bạn dẫn dắt được khách hàng và đạt được mục tiêu.


Ngoài sự tiện lợi dễ sử dụng thì một yếu tố quan trong nhất đem đến sự tín dụng của người dùng trên thế giới đó là tỷ lệ thử gửi đi vào hòm Inbox đạt tỷ lệ cao tuyệt đối 100%.


Văn phòng Getresponse được đặt tại 7 Quốc gia trên thế giới

1. Gdańsk, Poland (HQ)

2. Boston, Hoa Kỳ

3. Warsaw, Poland

4. Wilmington, Hoa Kỳ

5. Halifax, Canada  

6. Moscow, Nga

7. Kuala Lumpur, Malaysia

getresponse việt nam


đăng ký getresponse miễn phí


Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.