Email marketing kênh kiếm tiền khủng – nhiều người bỏ ngỏ
Chung cư Dream Town Coma6

Email marketing kênh kiếm tiền khủng – nhiều người bỏ ngỏ

Bên cạnh Facebook, Google Adwords, SEO Youtube, SEO Web thì email cũng là một công cụ, một kênh, một giải pháp để làm tăng lượng truy cập vào link tiếp thị liên kết, nhờ vậy bạn kiếm tiền online được hiệu quả hơn.

Những ưu điểm của Email Marketing
Email marketing sẽ tạo ra một danh sách khách hàng và chính họ sẽ là những đối tượng khách hàng tiềm năng của bạn. Việc sử dụng email marketing không chỉ giúp bạn giữ chân khách hàng mà còn giảm đáng kể về chi phí. Tạo tài khoản Email Marketing rất rẻ. Khoảng tầm 15 $/tháng hoặc 40 – 50 $/tháng – đem so con số này với việc chạy quảng cáo Google, quảng cáo Facebook thì không đáng kể gì. Hãy thử thí dụ đơn giản về việc  bạn thu thập được 1000 Email và bạn gửi thông tin đến tất cả email này. Mỗi ngày chỉ cần 5/1000 Email tiếp nhận thông tin của bạn thì bạn sẽ có năm đơn hàng được tạo ra. Vậy trung bình mỗi tháng bạn sẽ có tới 150 đơn hàng. Nhưng chắc chắn, những gì mà Email Marketing mang lại sẽ còn nhiều hơn thế.

 
Giải pháp email marketing chiếm trọn danh sách khách hàng tiềm năng
 
Giải pháp email marketing chiếm trọn danh sách khách hàng tiềm năng

Làm email marketing có khó không?
Nói về độ khó thì cái nào cũng có cái dễ cái khó – Email marketing cũng vậy nhưng nếu tìm đúng phần mềm hỗ trợ email marketing đơn giản như Getresponse, mainchimp để tối ưu hóa marketing, bạn có thể tự làm dễ dàng dù chưa biết gì. Hệ thống Email Marketing hoàn toàn tự động, bạn chỉ cần cài đặt là xong. Ngân sách bắt đầu không lớn, tầm vài trăm nghìn mỗi tháng là bạn có thể duy trì rất hiệu quả rồi.
Ngoài ra bạn cần lưu ý là hãy nói không với các công cụ spam email. Hãy làm email marketing một cách tốt nhất, tạo dựng được độ tin tưởng và mối quan hệ tốt nhất của bạn với khách hàng nhờ vào Email Marketing.
Nếu như facebook marketing hướng tới bán hàng cụ thể rõ ràng thì mục đích của việc làm Email Marketing là làm sao để khách hàng biết đến sản phẩm, dịch vụ của bạn (một cách khéo léo). Mang đến những thông tin có ích cho khách hàng, tri ân khách hàng, xây dựng mối quan hệ của bạn với khách hàng thật tốt để làm sao khách hàng tin dùng sản phẩm, dịch vụ của bạn, lấy khảo sát, ý kiến khách hàng để cải thiện chất lượng dịch vụ/sản phẩm.

 
Giải pháp bán hàng thông minh
 
Giải pháp bán hàng thông minh

Nước ngoài thì phát triển hơn Việt Nam nên Email Marketing trở nên rất thông dụng, nhưng ở Việt Nam bây giờ cũng có thể làm rất tốt vì số lượng người sử dụng email là rất nhiều, gần như là thông dụng, đi học xài email, đi làm xài email, ở nhà chơi game không cũng xài email, trừ trường hợp sản phẩm của bạn dành cho các khách hàng đặc thù thì khách hàng sử dụng email rất ít.

 
Tránh sai phạm khi thực hiện email marketing
 
Tránh sai phạm khi thực hiện email marketing

Một điều cuối cùng, nhiều người lợi dụng email marketing để SPAM tìm kiếm khách hàng, nếu bạn chưa làm việc này thì lời khuyên nhắc lại là bạn không nên làm, nó làm giảm uy tín, thương hiệu cũng như độ tin tưởng về dịch vụ của bạn khá lớn, từ đó hiệu quả kiếm tiền online thông qua hình thức này sẽ giảm đáng kể. Thay vào đó hãy sử dụng email marketing như một phần mềm marketing hiệu quả.
Đừng bỏ qua kênh tổng hợp về Marketing 4.0 bằng cách đăng ký tại đây - Chúng tôi tin rằng bạn sẽ nghiện khi đăng ký đấy. 


Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.