Bộ 3 lời khuyên và 20 mẹo tiếp thị cùng Getresponse Email Marketing
Chung cư Dream Town Coma6

Bộ 3 lời khuyên và 20 mẹo tiếp thị cùng Getresponse Email Marketing

Đầu tiên phải đánh giá Getresponse là công cụ Email Marketing số 1 hiện nay, nhưng để có được sự thành công mỹ mãn với chi phí thấp nhất và hiệu quả cao nhất thì dưới đây Marketing68 sau nhiều năm gắn bó sử dụng Getresponse chia sẻ những kinh nghiệm cho bạn đọc tham khảo.


1. Nếu bạn đang nghĩ đến từ Spam Email thì Getresponse sẽ là sự lựa chọn tồi tệ nhất. Bởi lẽ : Getresponse có kỹ thuật phát hiện Spam rất tốt, ngoài ra chi phí để spam mail với Getresponse là quá lớn.


2. Nếu bạn đang có 1 tệp data email khách hàng tiềm năng cần chăm sóc thì đây là sự lựa chọn tuyệt vời. Gần như tỷ lệ email Inbox là 100%.


3. Getresponse Email Marketing mạnh nhất đó là autoresponse. Do đó sử dụng Getresponse bạn cần phải có kế hoạch gửi email chi tiết nhất ví dụ :

+ Danh sách các email cần gửi tới khách hàng

+ Lộ trình, thời gian cụ thể sẽ gửi email

-----------------

20 Mẹo tiếp thị Email Marketing cho doanh nghiệp


1) Yêu cầu mọi người đăng ký danh sách email của bạn tại quầy tính tiền.

Yêu cầu đăng ký khi thanh toán cũng có nghĩa là bạn sẽ đưa ra những người bạn muốn có nhiều nhất trong danh sách của bạn: Những người mua thứ.


2) Sử dụng ứng dụng dành cho máy tính bảng để đăng ký, không phải là biểu mẫu được in.

10-20% địa chỉ email được viết trên các mẫu in là không đọc được. Điều đó có nghĩa là bạn đang mất đi 10-20% số người đăng ký mới chỉ vì chữ viết tay xấu. Loại bỏ vấn đề này bằng cách yêu cầu mọi người đăng ký ứng dụng. GetResponse có một kho biểu mẫu miễn phí cho người sử dụng.


3) Cung cấp cho mọi người một động lực để đăng ký danh sách của bạn.

Có thể rất khó để mọi người đăng ký danh sách email của bạn, ngay cả khi bạn tạo email tuyệt vời. Nhiều người cảm thấy họ đã nhận được quá nhiều email. Vì vậy, hãy đưa ra một lý do đủ hấp dẫn để người dùng có đủ động lực để khách hàng để lại Email.


Loại động cơ này đôi khi được gọi là "nam châm chì".Chỉ cần cung cấp phiếu giảm giá hoặc giảm giá khác để lôi kéo mọi người quay trở lại cửa hàng của bạn.


4) Thu nhỏ các trường trong mẫu chọn tham gia của bạn.

Làm cho nó dễ dàng nhất có thể để mọi người đăng ký danh sách của bạn. Một phần của phương tiện này giúp mọi người dễ dàng điền thông tin của họ. Ví dụ, không hỏi tên, trừ khi bạn hoàn toàn có ý định sử dụng nó. Mỗi lĩnh vực bạn thêm vào mẫu chọn tham gia của bạn sẽ làm giảm đăng ký của bạn từ 15-20%.


5) Thêm biểu mẫu đăng ký vào các vị trí chiến lược trên trang web của bạn.

Không chỉ cần đặt liên kết đến một trang trên trang web của bạn, nơi mọi người có thể đăng ký danh sách của bạn: Nhúng biểu mẫu đăng ký vào mọi trang của trang web của bạn. Dưới đây là tất cả các địa điểm trên trang web của bạn cần có các mẫu đăng ký:


Trang chủ, trong một hộp tính năng.

Trong chân trang.

Gần phía trên cùng của cột điều hướng bên phải.

Trên trang về chúng tôi.


6) Thiết lập cửa sổ bật lên hoặc hộp đèn.

Đây là hình thức chọn tham gia xuất hiện dưới dạng lớp phủ trên các trang web của bạn. Đây là một tính năng miễn phí của tài khoản GetResponse của bạn mà có thể được thiết lập chỉ trong vài phút. Cửa sổ bật lên (hoặc hộp đèn) có thể tăng gấp đôi hoặc ba lần tỷ lệ chọn tham gia email. Đây là một trong những công cụ tốt nhất để sử dụng để xây dựng danh sách nhanh.


Nếu bạn lo lắng về việc gây phiền nhiễu cho khách truy cập trang web của mình, chỉ cần đặt cửa sổ bật lên của bạn chỉ hiển thị không hơn một lần một tuần. Đồng thời thiết lập nó để hiển thị chỉ sau khi mọi người đã được trên trang web của bạn trong 45-60 giây.


8) Xem xét chia nhỏ danh sách của bạn.

Phân đoạn hoạt động tốt nhất nếu bạn phục vụ cho hai hoặc nhiều nhóm khách hàng hoặc khách hàng riêng biệt. Ví dụ, một công ty nguồn nhân lực có thể phân chia theo nhà tuyển dụng so với các ứng viên. Một nhà môi giới bất động sản có thể phân khúc theo người mua so với người bán.


Phân đoạn danh sách của bạn sẽ cho phép bạn gửi nhiều email tùy chỉnh hơn cho người đăng ký của mình. Điều này làm giảm tỷ lệ không tham gia và tăng số nhấp chuột và chuyển đổi. Nếu bạn chọn phân đoạn, hãy giữ nó càng đơn giản càng tốt.


9) Gửi một thông báo qua email ít nhất mỗi tháng một lần.

Bạn không phải gửi email mỗi tuần, nhưng cố gắng lấy ra ít nhất mỗi tháng một lần. Nếu không, người đăng ký của bạn có thể không công nhận email của bạn trong hộp thư đến của họ.


Một số doanh nghiệp địa phương nhận được bởi chỉ với một bài đăng blog mới và một email mỗi tháng. Email hàng tháng của họ bao gồm các bài đăng blog mới của tháng, thông báo một hoặc hai sự kiện sắp tới và có thể giới thiệu một nhân viên hoặc một sản phẩm hoặc dịch vụ.


10) Thêm biểu tượng chia sẻ xã hội vào phần cuối của thư email của bạn.

Việc này chỉ mất vài lần nhấp để thiết lập trong tài khoản GetResponse của bạn và có thể tăng đáng kể số cổ phiếu xã hội. Nghiên cứu của chúng tôi từ năm ngoái cho thấy rằng các email với các biểu tượng chia sẻ xã hội sẽ nhận được thêm nhấp chuột lên tới 158%.


Tiết kiệm thời gian và chỉ cần thêm các biểu tượng chia sẻ xã hội vào mẫu email của bạn. Bạn đang sử dụng mẫu email để tiết kiệm thời gian tạo email của mình, đúng không?


11) Đảm bảo tin nhắn của bạn trông đẹp trên thiết bị di động.

Tại sao cái này lại quan trọng đến vậy? Bởi vì khoảng một nửa số email đã được đọc trên thiết bị di động. Nếu bạn sử dụng một trong các mẫu được thiết kế trước của GetResponse, bạn sẽ có mẹo này được bảo hiểm. Tất cả mẫu email của chúng tôi đều được thử nghiệm trên mọi thiết bị di động


12) Gửi một cuộc khảo sát một hoặc hai lần một năm.

Bản tin email tuyệt vời cung cấp cho người đăng ký thông tin họ muốn. Vì vậy, hãy tiếp cận và yêu cầu người đăng ký của bạn những gì họ muốn đọc. Mỗi tài khoản GetResponse đều có khả năng gửi bản khảo sát. Bạn thậm chí có thể viết một bài đăng trên blog về kết quả của cuộc khảo sát của bạn hoặc sử dụng bản khảo sát để hỏi mọi người về một vấn đề gây tranh cãi.


13) Thông báo các bản tin email của bạn trên phương tiện truyền thông xã hội (và mời mọi người đăng ký).

Mang tiếp thị email của bạn và tiếp thị truyền thông xã hội của bạn với nhau: Thông báo các tin nhắn email sắp tới trên phương tiện truyền thông xã hội.


14) Kiểm tra các báo cáo qua email của bạn. Xem các chủ đề nào làm tốt nhất và những phần nào của email của bạn nhận được nhiều nhấp chuột nhất.

Có rất nhiều kho báu thông tin về những gì người đăng ký của bạn thích và không thích trong báo cáo phân tích email của bạn. Điều này cho bạn thông tin có giá trị về những gì email tương lai của bạn nên được về.


15) Cho những người đăng ký trước biết tin tức.

Bạn muốn cung cấp cho người đăng ký email của bạn một perk? Nói với họ khi bán flash tiếp theo của bạn sẽ là ... trước khi bất cứ ai khác biết. Có phiếu giảm giá đặc biệt không? Cung cấp cho người đăng ký.


Để có được quyền vào trong hộp thư của ai đó (và ở lại đó) bạn phải cung cấp nội dung có giá trị. Bạn phải làm cho nó có giá trị cho mọi người nhận được email của bạn. Vì vậy, cho thuê bao của bạn một cái gì đó thêm bất thường như vậy - một cái gì đó không thuê bao không nhận được.


16) Giữ bản tin của bạn thật đơn giản.

Bạn không cần phải nhồi nhét mọi thông tin về doanh nghiệp của bạn vào email của bạn. Nếu bạn có nhiều thứ mà mọi người CẦN MUA, hãy xem xét gửi email của bạn thường xuyên hơn.


Một phần của mẹo đơn giản này là giữ cho email của bạn trực quan đơn giản. Một vài cách để làm điều đó là chỉ sử dụng một hoặc hai phông chữ, sử dụng một lược đồ màu đơn giản và nhất quán và để giữ cho kích thước hình ảnh càng nhỏ càng tốt. Về cơ bản, làm cho email của bạn có thể quét được.


17) Phân chia các dòng chủ đề.

Đây là tính năng được tích hợp sẵn cho mọi tài khoản GetResponse. Nó thực sự dễ sử dụng và có thể giúp bạn nhận được kết quả tốt hơn từ email của bạn. Nếu bạn chưa bao giờ thử chia tách một thử nghiệm một dòng chủ đề, xem các hướng dẫn để làm điều đó ở đây.


18) Luôn gửi email thử nghiệm đến bản thân bạn trước khi gửi email.

Điều này một tip có thể giúp bạn tiết kiệm từ tất cả các loại sai lầm đáng xấu hổ. Sau khi bạn gửi email thử nghiệm, hãy nhìn vào email đó trên điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng. Nhấp vào một vài liên kết. Hãy thử chuyển tiếp nó tới một tài khoản email khác. Hiển thị nó cho người khác và xem liệu họ có nhận thấy bất cứ điều gì kỳ quặc. Khi nói đi, "một ounce phòng ngừa có giá trị một pound chữa bệnh".


19) Gửi một email chào mừng, hoặc một loạt các email chào đón.

Các email chào mừng được mở và nhấp vào nhiều hơn bất kỳ email khuyến mại nào bạn sẽ gửi. Thật không may, rất ít doanh nghiệp địa phương gửi email chào mừng sau khi ai đó đăng ký.


Đừng để điều này là bạn. Thật dễ dàng để thiết lập một email chào mừng tự động sẽ xuất hiện ngay sau khi ai đó đăng ký. Sử dụng cơ hội đó để nói với người đăng ký mới của bạn một chút về doanh nghiệp của bạn và về những gì bạn có thể làm cho họ. Điều đó có thể có nghĩa là các dịch vụ bạn cung cấp hoặc câu trả lời cho các câu hỏi thường gặp hoặc chỉ là một vài thông tin thú vị.


20) Sử dụng double opt-in.

Chọn đôi là khi bạn gửi một email xác nhận sau khi ai đó đã đăng ký vào danh sách của bạn. Người đăng ký tương lai của bạn phải nhấp vào liên kết trong email xác nhận đó trước khi thực sự đăng ký.


Tính năng Double opt-in sẽ cắt giảm bao nhiêu người đăng ký mới mà bạn sẽ nhận được khoảng 15 phần trăm. Nhưng nó cũng có nghĩa là bạn sẽ có ít phàn nàn về thư rác hơn, tỷ lệ mở tốt hơn, tỷ lệ nhấp chuột cao hơn, và bạn sẽ giữ cho thuê bao lâu hơn. Đối với chất lượng lâu dài của danh sách của bạn, đôi opt-in là xa và xa sự lựa chọn tốt nhất. Sử dụng nó.Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.