[2018] Phần mềm chuyển UID sang Email và số điện thoại Facebook
Chung cư Dream Town Coma6

[2018] Phần mềm chuyển UID sang Email và số điện thoại Facebook

Công cụ siêu kinh điển chuyên dụng chuyển đổi UID sang Email và số điện thoại trên Facebook. Sẽ lý giải cho các bạn - có một kho lớn UID (từng bá đạo trên facebook) nhưng nay đã không thể sài được nữa.
Đã có giải pháp dành cho bạn với phần mềm phần mềm quét email/sdt audience blaster của chúng tôi. Một phiên bản quốc tế đã có mặt tại Việt Nam. 
Và hôm nay, Đại Biểu muốn gửi tới bạn một video được xây dựng từ tác giả Tony Hùng để các bạn có thể tìm thấy những cách đơn giản để xử lý tệp UID --> Email/sdt để chạy chiến dịch email mkt của mình.
Nắm bắt cơ hội trước đối thủ là giải pháp để chúng ta thành công!
Chúc bạn tìm được một công cụ hữu ích cho ngành hàng của mình khi Facebook vẫn là kênh bán hàng - ưa chuộng tại Việt Nam.

Video trải nghiệm Audience blaster phiên bản 2018
 

Mọi thắc mắc liên hệ thêm với Đại Biểu

Support Group Facebook: https://goo.gl/CfHF9r
Hotline: 0963 265 378

Marketing 68

Marketing68 chia sẻ những kiến thức, tài liệu về Email Marketing, Facebook Automation, Seo System,...Và đặc biệt chia sẻ những kinh nghiệm trong việc ứng dụng các phần mềm tự động hoá quy trình Marketing giúp doanh nghiệp bạn kinh doanh hiệu quả.
Liên hệ : marketing68.com@gmail.com / fb : fb.com/tiphuviet

Ra mắt dự án Vincity Ocean Park tại Gia Lâm hà nội quy mô lên đến 420ha gồm căn hộ chung cư biệt thự liền kề nhà phố
Đăng ký nhận thông tin siêu dự ánVincity Sportia Tây Mỗ tại phía tây Hà Nội với các dòng sản phẩm là chung cư, biệt thự, nhà phố và liền kề.